NHÀ HÀNG GINGER RA MẮT THỰC ĐƠN ĐIỂM TĂM MỚI TẠI MGM NATIONAL HARBOR


Theo tin MGM National Harbor

NHÀ HÀNG GINGER RA MẮT THỰC ĐƠN ĐIỂM TĂM MỚI
TẠI MGM NATIONAL HARBOR

Thực Đơn Này Trình Bày Các Món Ngon Được Làm Bởi Đầu Bếp Điểm Tăm Đạt Nhiều Giải Thưởng Tăm Ken Fong

NATIONAL HARBOR, MD. (November 22, 2017)- MGM National Harbor cung cấp cho khách 
“một chút tắm lòng” với thực đơn điểm tăm mới tại nhà hàng Ginger, nhà hàng Châu Á ưu tú của khách sạn sang trọng này. Được phát triển bởi đầu bếp Ken Fong – chuyên gia ẩm thực với 30 năm kinh nghiệm- các món ngon bao gồm những món yêu thích truyền thống như bánh bao thịt nướng và bánh bao tôm, cũng như các món ăn sáng tạo khác của đầu bếp như thạch dừa ba màu. Thực đơn đặc biệt này sẽ được phục vụ từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

Sinh ra và lớn lên tại Hồng Kông, đầu bếp Fong di cư đến Hoa Kỳ vào năm 1989 và bắt đầu sự nghiệp ẩm thực của ông tại khu Phố Tàu tại Washington DC. Sau khi trở nên một đầu bếp xuất sách về ẩm thực Trung Quốc, ông bắt đầu nhấn được những lời khen ngợi từ những nhà hàng địa phương nổi tiếng nhất. Trước khi gia nhập nhà hàng Ginger, Ông Fong cũng là đầu bếp điểm tăm chính tại nhà hàng Fortune ở Falls Church, VA. Trước đó, ông cũng từng làm đầu bếp tại nhà
hàng China Garden ở Rosslyn, VA được tám năm.

Ông Fong nói: “Tôi thật vinh dự khi làm việc với MGM National Harbor và nhà hàng Ginger để giới thiệu về văn hóa điểm tăm cho khách hàng. Thực đơn mới này lấy cảm hứng từ những kỷ niệm của tôi tại những nhà hàng tôi thường xuyên ở Hong Kong, cũng như nhiều ảnh hưởng khác nhau mà tôi đã tiếp thu trong suốt sự nghiệp của tôi ở Hoa Kỳ. Mục đích là cung cấp một trải nghiệm ăn uống độc đáo cho những người mới thưởng thức đến ẩm thực điểm tăm cũng như những điều bất ngờ cho những người đã sành ăn điểm tăm thường xuyên.”

“MGM National Harbor tự hào chào đón Đầu Bếp Fong, người có tài năng ẩm thực xuất sắc mà khách hàng của chúng tôi mong đợi từ Ginger”, Bà Alison Bybee, Phó Chủ tịch Thực Phẩm và Thức Uống của MGM National Harbor cho biết. “Đầu bếp Fong đã tạo ra những món ăn đặc xắc có hương vị mà khách hàng sẽ vô cùng yêu thích.”

Nhà Hàng Ginger cung cấp ẩm thực từ khắp vùng Châu Á bao gồm các lựa chọn thực đơn của Nhật, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Khái niệm này được phát triển bởi đội đầu bếp chuyên gia của MGM Resorts ở Las Vegas. Gùng là nguyên liệu rất phổ thông trông các nhà hàng Á Châu. Với nội thất bằng gỗ tạo cảm giác ấm cúng cùng với các món ăn truyền thống và nổi tiến như Vịt Bắc Kinh và Cua Spaghetti, mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho những ai đang tìm kiếm một hương vị chính xác về món ăn châu Á.

Để biết thêm thông tin và hình ảnh có độ phân giải cao của MGM National Harbor, hãy truy cập MGM National Harbor Online Newsroom.

Giới thiệu về MGM National Harbor
MGM National Harbor là một trong những phần tử mới nhất trong danh mục đầu tư MGM Resorts International (NYSE: MGM) với một khung cảnh tuyệt vời có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra phía bờ sông Potomac ở Maryland. Khu nghỉ mát trị giá 1,4 tỷ đô la và được LEED chứng nhận, được khai trương vào ngày 8 tháng 12 năm 2016, cách Washington, D.C. về phía bắc và các di tích lịch sử, bao gồm di sản Mount Vernon của George Washington qua sông Virginia. Khu nghỉ mát 24 tầng, 308 phòng này có các tiện ích và kinh nghiệm hàng đầu cho người dân địa phương cũng như du khách từ khắp nơi trên thế giới bao gồm một sòng bạc năng động với hơn 125.000 bộ vuông không gian bao gồm slot, trò chơi trên bàn và xi phe; một spa đẳng cấp thế giới và thẩm mỹ viện; một rạp chiếu phim giải trí có chỗ ngồi linh hoạt lên đến 3.000; cao cấp thương hiệu bán lẻ; 50.000 feet vuông không gian họp; và nhà hàng có các đầu bếp địa phương, quốc gia và quốc tế nổi tiếng nhất. Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm mgmnationalharbor.com hoặc theo dõi trên Facebook và Twitter.

# # #

©2017 MGM National Harbor
https://www.dunkindonuts.com/en/visa-terms-of-use

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi ấn, thay đổi giá, hàng thay thế, hoặc có sẵn mặt hàng quảng cáo.

Tags: