Nhà hàng Denny sẽ thuê khoảng 10.000 nhân viên nhà hàng trên trên khắp Hoa Kỳ vào cuối năm 2020


Theo tin Denny’s hay prnewswire.com

Tập đoàn Denny và những người nhượng quyền của họ tuyển dụng 10.000 nhân viên nhà hàng trên toàn quốc

Tuyển dụng nỗ lực tìm kiếm nhân tài trên khắp Hoa Kỳ khi nhu cầu tăng lên

SPARTANBURG, SC, ngày 1 tháng 7 năm 2020 / PRNewswire / – Hôm nay, Denny đã công bố kế hoạch thuê 10.000 nhân viên cấp nhà hàng tại cả hai công ty và nhà hàng nhượng quyền trên khắp Hoa Kỳ vào cuối năm 2020. Đại dịch COVID-19 đã gây ra thất nghiệp gia tăng, ảnh hưởng đến vô số người Mỹ và Denny cam kết giúp mọi người trở lại làm việc. Tập đoàn Denny và những người được nhượng quyền của nó đang giúp bắt đầu tuyển dụng trên khắp Hoa Kỳ bằng cách cung cấp cơ hội việc làm cho các nhân viên tương lai.

Với những hạn chế nâng cấp và khách quay trở lại nhà hàng cũng như tận dụng các lựa chọn giao hàng và giao hàng, Denny đang khuyến khích mọi người đặc biệt là những người trong ngành nhà hàng bị ảnh hưởng nặng nề ứng tuyển vào một trong những nhượng quyền thương mại hoặc sở hữu công ty nhà hàng trên toàn quốc. Khi nhu cầu về dịch vụ ăn uống tăng lên thì Denny hy vọng sẽ tuyển dụng người tìm việc từ nhiều nguồn gốc khác nhau, thúc đẩy tinh thần trong cộng đồng địa phương và đóng góp một phần trong nỗ lực toàn quốc nhằm giảm tỷ lệ thất nghiệp. Denny’s đang thuê quản lý nhà hàng, đầu bếp, máy chủ, chủ nhà và nhiều hơn nữa.

“Với ngày càng nhiều nhà hàng của chúng tôi mở cửa trở lại, Denny sẵn sàng cho sự phát triển”, John Miller cho biết (Giám đốc điều hành tại Denny’s Corporation). “Khách một lần nữa bước qua cánh cửa của chúng tôi và để đáp ứng nhu cầu này, hỗ trợ những người được nhượng quyền của chúng tôi và đảm bảo trải nghiệm ăn uống tốt nhất có thể, chúng tôi và những người được nhượng quyền của chúng tôi sẽ thuê hàng ngàn nhân viên mới của Denny trên toàn quốc.”

Các thực hành vệ sinh và an toàn tốt nhất trong lớp của Denny không chỉ góp phần làm tăng lưu lượng giao thông mà còn tạo ra các vai trò đặc biệt mới. Ví dụ mỗi nhà hàng của Denny hiện có một Chuyên gia vệ sinh là người sẽ khử trùng bề mặt sau mỗi lần khách ghé thăm và thông báo cho khách mới những khu vực gần đây đã được vệ sinh.

Denny tạo ra con đường đến cơ hội cho nhân viên của mình thông qua việc làm, giáo dục và đào tạo. Nhân viên được khuyến khích tham gia chương trình đào tạo và phát triển lãnh đạo đột phá, cung cấp quyền truy cập độc quyền vào nhiều chương trình giảng dạy tương tác và sáng tạo của nhân viên, hội thảo lãnh đạo, mô phỏng, trò chơi và video đào tạo giáo dục và học tập trên thiết bị di động.

“Tại Denny’s, chúng tôi rất háo hức để khách của mình quay trở lại với những bữa ăn họ yêu thích, nhưng chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi sẽ cần một lực lượng lao động lớn hơn để tiếp tục cung cấp trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất có thể”, Chris Bode nói (Giám đốc điều hành tại Denny). “Denny không chỉ là một nhà hàng, đó là một gia đình và ngay bây giờ nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo những người nhượng quyền của chúng tôi có tài năng mà họ cần để tiếp tục đổi mới và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách của Denny.”

Khi các doanh nghiệp và nhà hàng bắt đầu đóng cửa thì Denny đã giúp nuôi sống các cộng đồng nơi họ phục vụ và duy trì tinh thần của khách hàng bằng cách tạo ra các lựa chọn bữa ăn thuận tiện như Gói gia đình có thể mở rộng, mở rộng công nghệ đặt hàng lề đường, mua hàng tạp hóa tại nhiều địa điểm và triển khai những sản phẩm thú vị như Bó hoa ngày của Cha. Nhiều sáng kiến ​​được đưa ra trong đại dịch được phát triển bởi các nhóm nhà hàng của Denny. Nhân viên ở cấp nhà hàng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quyên góp cho các ngân hàng thực phẩm địa phương trên cả nước và cung cấp bữa ăn miễn phí cho những người trả lời đầu tiên.

Nếu bạn muốn tham gia gia đình của Denny, hãy truy cập Dennys.com/Careers để khám phá cơ hội việc làm trên toàn quốc.

GIỚI THIỆU CORP.
Denny’s Corporation là nhà nhượng quyền và điều hành một trong những chuỗi nhà hàng phục vụ đầy đủ nhượng quyền lớn nhất nước Mỹ, dựa trên số lượng nhà hàng. Denny’s có khoảng 1.700 nhà hàng được nhượng quyền, cấp phép và các công ty trên khắp thế giới bao gồm 147 nhà hàng ở Canada, Puerto Rico, Mexico, Philippines, New Zealand, Honduras, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Costa Rica, Guam, Guatemala, Vương quốc Anh, El Salvador, Indonesia và Argentina. Để biết thêm thông tin về Denny, bao gồm các bản tin, vui lòng truy cập trang web của Denny tại www.dennys.com hoặc các kênh xã hội của thương hiệu thông qua Facebook, Twitter, Instagram, TikTok, LinkedIn hoặc YouTube.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
Hadas Streit, Allison + Đối tác
Dennys@allisonpr.com

NGUỒN Denny

Liên kết liên quan

http://www.dennys.com


Denny’s Corporation and its Franchisees Hiring 10,000 Restaurant Employees Nationwide
Hiring Effort Seeks Talent across the U.S. as Demand Surges

SPARTANBURG, S.C., July 1, 2020 /PRNewswire/ — Today, Denny’s announced its plans to hire 10,000 restaurant-level employees at both company and franchise operated restaurants across the United States by the end of 2020. The COVID-19 pandemic has caused unemployment to rise, impacting countless Americans, and Denny’s is committed to helping people get back to work. Denny’s Corporation and its franchisees are helping to jumpstart hiring across the U.S., by providing job opportunities to future employees.

With dine-in restrictions lifting and guests returning to restaurants as well as taking advantage of takeout and delivery options, Denny’s is encouraging people, especially those in the severely impacted restaurant industry, to apply for a position at one of its franchises or company-owned restaurants around the country. As demand for dine-in service grows, Denny’s hopes to employ jobseekers from a variety of diverse backgrounds, boost morale in local communities and play a part in the nationwide effort to lower unemployment rates. Denny’s is hiring restaurant managers, cooks, servers, hosts and more.

“With more and more of our restaurants reopening, Denny’s is poised for growth,” said John Miller, Chief Executive Officer at Denny’s Corporation. “Guests are once again walking through our doors, and to meet this demand, support our franchisees and ensure the best dining experience possible, we and our franchisees will be hiring thousands of new Denny’s employees across the nation.”

Denny’s best-in-class safety and sanitation practices have not only contributed to an increase in dine-in traffic but created new specialty roles. For example, every Denny’s restaurant now has a Sanitation Specialist who disinfects surfaces following each guest visit and notifies new guests which areas have been recently sanitized.

Denny’s creates pathways to opportunity for its employees through employment, education and training. Employees are encouraged to participate in the Breakthrough Leadership Training and Development program, which provides exclusive access to numerous creative and interactive employee engagement curricula, leadership workshops, simulations, games and mobile learning and educational training videos.

“At Denny’s, we’ve been eager to have our guests return for the meals they love, but we recognize that we will need a larger workforce to continue providing the best and safest experience possible,” said Chris Bode, Chief Operating Officer at Denny’s. “Denny’s isn’t just a restaurant, it’s a family and right now our mission is to ensure our franchisees have the talent they need to continue innovating and delivering the excellent guest experience Denny’s is known for.”

When businesses and restaurants began to close their doors, Denny’s helped feed the communities in which it serves and kept its guests’ spirits high by creating convenient meal options like Shareable Family Packs, expanding curbside ordering technology, grocery pick up at many locations and rolling out fun products like Father’s Day Bacon Bouquets. Many of these innovations launched during the pandemic were developed by Denny’s restaurant teams. Employees at the restaurant-level also played a significant role in driving donations to local food banks across the country and providing free meals for first responders.

If you’re interested in joining the Denny’s family, visit Dennys.com/Careers to explore employment opportunities nationwide.

ABOUT DENNY’S CORP.
Denny’s Corporation is the franchisor and operator of one of America’s largest franchised full-service restaurant chains, based on the number of restaurants. Denny’s has approximately 1,700 franchised, licensed, and company restaurants around the world including 147 restaurants in Canada, Puerto Rico, Mexico, the Philippines, New Zealand, Honduras, the United Arab Emirates, Costa Rica, Guam, Guatemala, the United Kingdom, El Salvador, Indonesia, and Aruba. For further information on Denny’s, including news releases, please visit the Denny’s website at www.dennys.com or the brand’s social channels via Facebook, Twitter, Instagram, TikTok, LinkedIn or YouTube.

Media Contact:
Hadas Streit, Allison+Partners
Dennys@allisonpr.com

SOURCE Denny’s

Related Links

http://www.dennys.comhttps://www.prnewswire.com/news-releases/dennys-corporation-and-its-franchisees-hiring-10-000-restaurant-employees-nationwide-301086709.html

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi ấn, thay đổi giá, hàng thay thế, hoặc có sẵn mặt hàng quảng cáo.

Tags: