National Restaurant Association phát động chiến dịch phục hồi nhà hàng để mời mọi người quay lại nhà hàng


Theo tin National Restaurant Association hay prnewswire.com

National Restaurant Association phát động chiến dịch phục hồi nhà hàng để mời mọi người quay lại nhà hàng
Các nhà hàng nổi bật tham gia vào Cam kết ServSafe Dining

WASHINGTON, ngày 31 tháng 8 năm 2020 / PRNewswire / – Lò nướng bốc cháy; đồ bạc chống đĩa; và tiếng lách cách quen thuộc khi những chiếc ly nối lại tiếng cười của những người bạn với nhau, đây là những nhịp điệu và nghi thức ăn uống mà Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia đang nhấn mạnh trong chiến dịch Phục hưng nhà hàng đa phương tiện mới ra mắt hôm nay. Quảng cáo quốc gia khai thác các điểm tham quan và âm thanh liên quan đến việc ăn tối và hỏi thực khách, “Ăn tối ở ngoài có ngon không?”

“Chiến dịch này nhằm khơi gợi lại những kỷ niệm mà chúng tôi trân trọng khi đi ăn ở ngoài. Mặc dù thực khách có thể thưởng thức một số bữa ăn tại nhà hàng thông qua việc mang đi và giao hàng tận nơi, nhưng tất cả chúng ta đều đã lỡ nghe thấy những từ” Bàn của bạn đã sẵn sàng “và những trải nghiệm độc đáo Tom Bené, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia cho biết. “Chúng tôi biết an toàn là ưu tiên hàng đầu đối với những thực khách quay trở lại – đó cũng là điều quan tâm hàng đầu đối với chúng tôi – vì vậy, quảng cáo kết hợp các điểm tham quan và âm thanh quen thuộc với các dấu hiệu an toàn trực quan mới, bao gồm các máy chủ đeo khẩu trang và decal dán cửa Cam kết Ăn uống ServSafe.”

Khi các phòng ăn nhà hàng mở cửa thì chủ sở hữu và nhân viên đang làm mọi cách để tạo ra những trải nghiệm an toàn và hấp dẫn. Là một phần của chiến dịch này thì Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia và ServSafe đã đưa ra Cam kết Ăn uống ServSafe là một sáng kiến ​​giới thiệu các nhà hàng đã thể hiện cam kết liên tục của họ đối với sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách của họ. Thông qua việc tham gia chương trình thì một nhà hàng đang đảm bảo với những khách hàng cũ rằng hoạt động đang tuân theo hướng dẫn mở cửa trở lại được khuyến nghị và sẵn sàng hoạt động. Trên trang web ServSafeDining.org thì người tiêu dùng có thể xem các nhà hàng đang làm gì để giữ an toàn cho họ và sử dụng công cụ định vị để tìm các nhà hàng tham gia.

Đây là chiến dịch quảng cáo tiêu dùng quốc gia đầu tiên của Hiệp hội. Nó đã làm việc với Tập đoàn Richards để tạo ra giao diện độc đáo cho cách kể chuyện và hợp tác với Coca-Cola, DoorDash, Stella Artois, Ecolab, Beam Suntory, Cargill, Tyson, Hormel Foods, Hiệp hội các nhà phân phối dịch vụ thực phẩm quốc tế và GP Pro để ra mắt chiến dịch trên toàn quốc.

“Sự hỗ trợ cho chiến dịch này trải dài trong toàn ngành. Từ các thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy cho đến các nhà cung cấp và nhà phân phối mà nhà hàng dựa vào, mọi thành phần của cộng đồng dịch vụ ăn uống đang cùng nhau hợp tác để giúp các nhà hàng phục hồi”, Tia Mattson nói (Phó Giám đốc Điều hành Tiếp thị Thông tin liên lạc – Executive Vice President of Marketing Communications.). “Khu vực tư nhân với tư cách là nhà tuyển dụng lớn thứ hai của quốc gia thì một sự hồi sinh mạnh mẽ của nhà hàng có thể giúp thúc đẩy sự phục hồi kinh tế của quốc gia chúng ta.”

Mattson kết luận, “Tất cả những điều khiến thực khách đến một nhà hàng trở nên đặc biệt – dịch vụ, sự đa dạng, cộng đồng – tất cả vẫn ở đó đang chờ quý vị. Trong toàn ngành từ các nhà hàng nhỏ độc lập đến các thương hiệu quốc gia dễ nhận biết nhất, bàn của chúng tôi đã sẵn sàng chào đón thực khách quay trở lại. ”

Bấm vào đây để xem toàn bộ quảng cáo ‘Sounds We Crave’.
https://c212.net/c/link/?t=0&l=en&o=2903176-1&h=902265070&u=https%3A%2F%2Fyoutu.be%2FBnn_AWX-qU8&a=here


National Restaurant Association Launches Restaurant Revival Campaign to Invite People Back to Restaurants
Highlights restaurants participating in the ServSafe Dining Commitment

National Restaurant Association
Aug 31, 2020, 08:30 ET

WASHINGTON, Aug. 31, 2020 /PRNewswire/ — Grills firing up; silverware against a plate; and the familiar clink as glasses connect over the laughter of friends together again, these are the rhythms and rituals of dining out that the National Restaurant Association is highlighting in its new multimedia Restaurant Revival campaign launching today. The national ad taps into the sights and sounds associated with dining out and asks diners, “Doesn’t dining out sound good?”

“This campaign is about reigniting the memories we cherish about dining out. While diners have been able to enjoy some restaurant meals through take-out and delivery, we all have missed hearing the words, ‘Your table is ready,’ and the unique experiences that dining out provides,” said Tom Bené, President & CEO of the National Restaurant Association. “We know safety is top of mind for returning diners — it’s top of mind for us as well — so, the ad pairs the familiar sights and sounds with new visual safety cues, including servers wearing masks and the ServSafe Dining Commitment door decal.”

Where restaurant dining rooms are open, owners and employees are doing everything they can to create safe and inviting experiences. As part of this campaign, the National Restaurant Association and ServSafe launched the ServSafe Dining Commitment, an initiative showcasing restaurants that have demonstrated their ongoing commitment to the health and safety of their employees and guests. Through participation in the program, a restaurant is assuring returning customers that the operation is following recommended reopening guidance and is ready for business. On the ServSafeDining.org website, consumers can see what restaurants are doing to keep them safe and use a locator tool to find participating restaurants.

This is the first national consumer ad campaign from the Association. It worked with The Richards Group to create the unique look and feel for the storytelling and partnered with Coca-Cola, DoorDash, Stella Artois, Ecolab, Beam Suntory, Cargill, Tyson, Hormel Foods, International Foodservice Distributors Association, and GP Pro to launch the campaign nationwide.

“Support for this campaign spans the entire industry. From well-known, trusted brands to the suppliers and distributors restaurants rely on, every part of the foodservice community is coming together to help restaurants recover,” said Tia Mattson, Executive Vice President of Marketing Communications. “As the nation’s second-largest, private sector employer, a strong restaurant revival can help fuel our nation’s economic recovery.”

Mattson concluded, “All the things that made going to a restaurant special for diners — the service, the variety, the community —it’s all still there waiting for you. Across the industry, from the small independent restaurants to the most recognizable national brands, our tables are ready to welcome diners back.”

Click here to watch the full ‘Sounds We Crave’ ad.

About the National Restaurant Association
Founded in 1919, the National Restaurant Association is the leading business association for the restaurant industry, which comprises 1 million restaurant and foodservice outlets and a workforce of 15.6 million employees. We represent the industry in Washington, D.C., and advocate on its behalf. We sponsor the industry’s largest trade show (National Restaurant Association Show); leading food safety training and certification program (ServSafe); unique career-building high school program (the NRAEF’s ProStart). For more information, visit Restaurant.org and find us on Twitter @WeRRestaurants, Facebook and YouTube.

SOURCE National Restaurant Association

Related Links

https://restaurant.org/Homehttps://www.prnewswire.com/news-releases/national-restaurant-association-launches-restaurant-revival-campaign-to-invite-people-back-to-restaurants-301120954.html

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi ấn, thay đổi giá, hàng thay thế, hoặc có sẵn mặt hàng quảng cáo.