Khởi động lại nhà hàng của Guy Fieri do LendingTree trình bày thu hút hơn 4 triệu người xem


Theo tin Medium Rare hay prnewswire.com

Khởi động lại nhà hàng của Guy Fieri do LendingTree trình bày thu hút hơn 4 triệu người xem

José Andrés, Shaquille O’Neal, Marcus Samuelsson, Rob Gronkowski, Cat Cora, Buddy Valastro, Old Dominion, Diplo, và nhiều người khác đã tham gia để kỷ niệm các nhà hàng địa phương; Guy đã trap giải hơn 300.000 đô la trực tiếp cho các nhà hàng hiện tại và có nguyện vọng

LOS ANGELES
Ngày 15 tháng 6 năm 2021

Guy Fieri là đầu bếp, chủ nhà hàng và người dẫn chương trình truyền hình từng đoạt giải Emmy đã kết thúc chương trình Khởi động lại nhà hàng Guy’s đầu tiên do LendingTree trình bày, một trong những sự kiện ẩm thực lớn nhất mọi thời đại thu hút nhiều hơn bốn triệu người xem song song với một nhóm người nổi tiếng và đối tác đáng kinh ngạc. Luồng trực tiếp được mô phỏng trên các kênh xã hội của Guy bao gồm Facebook, Twitter, YouTube, Twitch và LiveXLive.

Sự kiện này đã cung cấp hướng dẫn và truyền cảm hứng cho thế hệ chủ nhà hàng tiếp theo cũng như hỗ trợ tài chính 300.000 đô la Mỹ thông qua “Trợ giúp xây dựng lại nhà hàng”. Được tạo ra với sự hợp tác giữa Guy Fieri, Tổ chức Giáo dục Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia và Tổ chức Nhà hàng California, các khoản tài trợ được phân phối cho 11 người chiến thắng trực tiếp trong chương trình và được tài trợ hào phóng bởi các đối tác sáng lập của sự kiện: LendingTree, Pepsi, SpotOn, AT&T, Grubhub, Cascade , Dawn, Twisted Tea Hard Iced Tea, Conagra, Thermomix® và Thomasville. Ngôi sao của Bar Rescue, Jon Taffer cũng quyên góp thêm 20.000 USD để hỗ trợ sự nghiệp.

Guy’s Restaurant Reboot Show Segment:

Đằng sau các cuộc trò chuyện của bộ đếm do SpotOn trình bày
Off The Hook Những người nổi tiếng sáng tạo do Pepsi giới thiệu
Buổi biểu diễn nhạc kịch siêu sao của Old Dominion và Diplo
Ghi nhớ nguồn gốc do LendingTree trình bày
#BetterwithPepsi Được trình bày bởi Pepsi
Kết nối không giới hạn do AT&T Business trình bày
Wash it Up Trình bày bởi Dawn & Cascade
Chúng tôi phục vụ các nhà hàng do Grubhub giao
Sẵn sàng, Đặt, Ăn! Trình bày bởi Gardein, Birds Eye và Duncan Hines
Twisted Tea-Mates trình bày bởi Twisted Tea Hard Iced Tea
Cookidoo® do Thermomix trend bày

Giúp xây dựng lại nhà hàng Người nhận tài trợ & Người giành học bổng:

LendingTree đã hào phóng tặng hai khoản tài trợ cho Charmaine Royal, một chủ nhà hàng đầy tham vọng chuyên ngành nghệ thuật ẩm thực tại Đại học Drexel, và Avonte Hartsfield, chủ sở hữu của xe tải thực phẩm Rollin Roots, một khái niệm dựa trên thuần chay với chương trình “trả những gì bạn có thể” ở San Diego, California . Truy cập LendingTree.com/reboot để biết thêm thông tin về cách nó có thể giúp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ của bạn.
SpotOn: Margalara Safi, chủ sở hữu của Maya Halal Taqueria, một quán rượu Mexico với ảnh hưởng của Trung Đông nằm ở Oakland, California.
Pepsi: Jamie Warrick, sinh viên năm cuối Đại học Holy Cross, người mơ ước mở một trung tâm ươm tạo thực phẩm cho các doanh nghiệp nhỏ để giúp quản lý hoạt động kinh doanh thực phẩm của họ.
AT&T Business: Amanda Lacher và Julia Li, đồng chủ sở hữu của PorchBox, phục vụ thực phẩm American-Comfort tươi ngon bổ dưỡng trong mọi hộp ở Laguna Hills, California.
Dawn & Cascade: Jennifer Le & Reynard Ledord, đồng sở hữu của Leberry Bakery & Donut, một tiệm bánh làm từ thực vật ở Pasadena, California.
Grubhub: Matthew Delaney, sinh viên Đại học Bách khoa Bang California-Pomona chuyên ngành quản lý nhà hàng với ước mơ trở thành chủ cửa hàng nhượng quyền.
Twisted Tea: Gustavo Tonella, chủ của Doggos Gus Mexican Hotdogs, một quầy bán xúc xích lấy cảm hứng từ Mexico ở San Diego, California.
Conagra: Valerie Contreras, một sinh viên Đại học Trung tâm Florida với kế hoạch mở một quán cà phê có sự góp mặt của các nghệ sĩ địa phương và mở các đêm mic.
Thermomix: Kimberly Cabrera, một sinh viên Johnson & Wales theo đuổi ngành Pastry Arts với ước mơ sở hữu một tiệm bánh của riêng mình.
Thomasville: Dawn Rose, bà mẹ 7 con theo học Đại học Baptist California với ước mơ sở hữu nhà hàng của mìnt.

“Rất hào hứng và rất vinh dự khi nhận được cơ hội này từ Guy Fieri và LendingTree. Tôi rất vui khi gây quỹ để mở rộng thành một địa điểm nhà hàng truyền thống và cũng sử dụng một số quỹ để giữ chân nhân viên trong thời gian này. Đây là một bước đệm chắc chắn để đạt được mục tiêu cả đời của tôi là sở hữu một nhà hàng thịnh vượng và tôi không thể bày tỏ lòng biết ơn đến Guy và LendingTree vì sự hào phóng của họ “, Avonte Hartsfield, Rollin Roots, cho biết .

Trong sự kiện Off The Hook Những người nổi tiếng do Pepsi trình bày thì một số người nổi tiếng lớn nhất thế giới đã hợp tác với Pepsi để thúc đẩy sự hỗ trợ cho các nhà hàng địa phương ở quê hương của họ. Những người nổi tiếng này đã tạo ra các món trong thực đơn “Off The Hook” với các quán ăn địa phương yêu thích của họ, tôn vinh hương vị đậm đà và giới thiệu cách mỗi bữa ăn diễn ra #BetterwithPepsi. Pepsi đang mang đến cho người hâm mộ tại nhà cơ hội thử những món ăn cùng tên nổi tiếng này sẽ có mặt tại mỗi nhà hàng và độc quyền thông qua giao hàng Grubhub từ ngày 12 đến ngày 27 tháng 6 với một lon Pepsi.

– Shaquille O’Neal’s SHAQtacular Burger at Park Tavern, Atlanta, Georgia
– Rob Gronkowski’s GRONKalo Chicken and Waffle at Datz, Tampa, Florida
– Wale’s Naija Chili Cheese Burger and Fries at Ben’s Chili Bowl, Washington, D.C.
– Adriana Lima’s Brazilian Fish Stew at Monty’s, Miami, Florida
– Kane Brown’s Nashville Hot Royale at Party Fowl, Nashville, Tennessee

Sử dụng mã OFFTHEHOOK trên Grubhub để được giảm giá 20% trong chương trình Off The Hook Celebrity Creations tại các thành phố tham gia từ ngày 12 đến ngày 27 tháng 6 năm 2021.

Trong cuộc trò chuyện Behind The Counter do SpotOn trình buy thì Guy đã tổ chức các cuộc thảo luận bàn tròn với các biểu tượng ẩm thực bao gồm José Andrés, Marcus Samuelsson, Cat Cora, Jon Taffer, Buddy Valastro, Alex Guarnaschelli, Robert Irvine và Matthew Kenney. Trong suốt những cuộc trò chuyện nay thì Guy và khách đã thảo luận về sự thay đổi của thế giới nhà hàng và cách vượt qua những trở ngại sắp tới, đồng thời đưa ra những câu chuyện và bình luận của riêng họ. Để thể hiện sự hỗ trợ hơn nữa đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì SpotOn đang giảm giá 500 đô la cho POS nhà hàng của mình.


Guy Fieri’s Restaurant Reboot Presented by LendingTree Attracts Over 4 Million Viewers

José Andrés, Shaquille O’Neal, Marcus Samuelsson, Rob Gronkowski, Cat Cora, Buddy Valastro, Old Dominion, Diplo, and More Joined to Celebrate Local Restaurants; Guy Awarded
Over $300,000 Live to Existing and Aspiring Restaurateurs

LOS ANGELES, June 15, 2021 /PRNewswire/ — Guy Fieri, chef, restaurateur, and Emmy Award-winning TV host, has wrapped the inaugural Guy’s Restaurant Reboot Presented by LendingTree, one of the largest culinary events of all time attracting more than four million viewers in tandem with an incredible group of celebrities and partners. The live-stream simulcasted across Guy’s social channels including Facebook, Twitter, YouTube, Twitch, and LiveXLive.

The event provided guidance and inspiration to the next generation of restaurant owners as well as $300,000 in bottom-line financial support via the “Help Rebuild Restaurants Grant.” Created in partnership between Guy Fieri, The National Restaurant Association Educational Foundation, and California Restaurant Foundation, the grants were distributed to 11 winners live on the show and generously funded by the event’s founding partners: LendingTree, Pepsi, SpotOn, AT&T, Grubhub, Cascade, Dawn, Twisted Tea Hard Iced Tea, Conagra, Thermomix®, and Thomasville. Bar Rescue star Jon Taffer also donated an additional $20,000 to support the cause.

Guy’s Restaurant Reboot Show Segments:

Behind The Counter Conversations Presented by SpotOn
Off The Hook Celebrity Creations Presented by Pepsi
Superstar Musical Performances by Old Dominion and Diplo
Remembering Roots Presented by LendingTree
#BetterwithPepsi Presented by Pepsi
Unlimited Connections Presented by AT&T Business
Wash it Up Presented by Dawn & Cascade
We Serve Restaurants Delivered by Grubhub
Ready, Set, Eat! Presented by Gardein, Birds Eye and Duncan Hines
Twisted Tea-Mates Presented by Twisted Tea Hard Iced Tea
Cookidoo® Presented by Thermomix
Help Rebuild Restaurants Grant Recipients & Scholarship Winners:

LendingTree generously donated two grants to Charmaine Royal, an aspiring restaurateur majoring in culinary arts at Drexel University, and Avonte Hartsfield, owner of Rollin Roots food truck, a vegan-based concept with a “pay what you can” program in San Diego, California. Visit LendingTree.com/reboot for more information on how it can help support your small business.
SpotOn: Margalara Safi, owner of Maya Halal Taqueria, a Mexican taqueria with Middle Eastern influences located in Oakland, California.
Pepsi: Jamie Warrick, University of Holy Cross senior who dreams of opening a food incubation hub for small businesses to help manage their food business.
AT&T Business: Amanda Lacher and Julia Li, co-owners of PorchBox, serving nourishing and fresh American-Comfort food in every box located in Laguna Hills, California.
Dawn & Cascade: Jennifer Le & Reynard Ledord, co-owners of Lêberry Bakery & Donut, a plant- based bakery in Pasadena, California.
Grubhub: Matthew Delaney, California State Polytechnic University-Pomona student majoring in restaurant management with dreams of becoming a franchise owner.
Twisted Tea: Gustavo Tonella, owner of Doggos Gus Mexican Hotdogs, a Mexican-inspired hot dog stand in San Diego, California.
Conagra: Valerie Contreras, a University of Central Florida student with plans of opening a café that will feature local artists and open mic nights.
Thermomix: Kimberly Cabrera, a Johnson & Wales student pursuing Pastry Arts with a dream of owning her own bakery.
Thomasville: Dawn Rose, mother of seven attending California Baptist University with dreams of owning her restaurant.
“Very stoked and honored to receive this opportunity from Guy Fieri and LendingTree. I am excited to put forth the funds to expand into a brick-and-mortar restaurant location, and also use some funds to retain staff members during these times. This is a definite stepping stone to reaching my lifelong goal of owning a thriving restaurant and I can’t express how grateful I am to Guy and LendingTree for their generosity,” said Avonte Hartsfield, Rollin Roots.

During Off The Hook Celebrity Creations Presented by Pepsi, some of the world’s biggest celebrities partnered with Pepsi to drive support for local restaurants in their hometowns. These celebs created “Off The Hook” menu items with their favorite local eateries, celebrating bold flavors and showcasing how each meal goes #BetterwithPepsi. Pepsi is giving fans at home a chance to try these celeb namesake dishes which will be available at each restaurant and exclusively via Grubhub delivery from June 12-27 with a Pepsi.

Shaquille O’Neal’s SHAQtacular Burger at Park Tavern, Atlanta, Georgia
Rob Gronkowski’s GRONKalo Chicken and Waffle at Datz, Tampa, Florida
Wale’s Naija Chili Cheese Burger and Fries at Ben’s Chili Bowl, Washington, D.C.
Adriana Lima’s Brazilian Fish Stew at Monty’s, Miami, Florida
Kane Brown’s Nashville Hot Royale at Party Fowl, Nashville, Tennessee
Use code OFFTHEHOOK on Grubhub for 20% off the Off The Hook Celebrity Creations in participating cities June 12-27, 2021.

During Behind The Counter Conversations Presented by SpotOn, Guy hosted roundtable discussions with culinary icons including José Andrés, Marcus Samuelsson, Cat Cora, Jon Taffer, Buddy Valastro, Alex Guarnaschelli, Robert Irvine, and Matthew Kenney. Throughout these conversations, Guy and guests discussed the changing world of restaurants and how to overcome upcoming obstacles, and provided their own stories and commentary. To further show its support for small to midsize businesses, SpotOn is offering $500 off its Restaurant POS.

Medium Rare

Focused at the intersection of Sports & Entertainment, Medium Rare partners with athletes, celebrities, and brands to build iconic media properties. Medium Rare is the creator and producer of Webby Award-winning brands including: The SHAQ Bowl, Shaq’s Fun House, Daymond John Presents Black Entrepreneurs Day, The Sports Illustrated Awards, Guy Fieri’s Restaurant Reboot, Gronk Beach, SHAQ vs GRONK, and more. Medium Rare was founded by Joe Silberzweig and Adam Richman, who were recently named to the Forbes 30U30 list and Pollstar’s Next Gen Impact list.

Contact
Amanda Brocato
Amanda@RMG-PR.com
512.743.3941

Related Images

image1.png

SOURCE Medium Rarehttps://www.prnewswire.com/news-releases/guy-fieris-restaurant-reboot-presented-by-lendingtree-attracts-over-4-million-viewers-301312588.html

Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi ấn, thay đổi giá, hàng thay thế, hoặc có sẵn mặt hàng quảng cáo.